Quy định về sách tiếng Anh mầm non

Thứ tư - 08/11/2017 12:37

Ngày 10.10, Sở GD-ĐT TP.HCM ban hành văn bản quy định về bộ sách làm quen tiếng Anh dành cho trẻ mầm non.

Văn bản ghi rõ để tạo điều kiện cho các cơ sở giáo dục, giáo viên, phụ huynh học sinh có thêm tài liệu bổ trợ nhằm chuẩn bị tiếp nối cho việc học và sử dụng tiếng Anh ở bậc tiểu học (theo chuẩn quốc tế), Sở đã phối hợp với NXB Giáo dục VN và NXB Pearson biên soạn tài liệu dạy học My Adventure dành cho trẻ mầm non.

Tài liệu này được triển khai cụ thể như sau: Đối với các trường mầm non thực hiện tiên tiến theo xu thế hội nhập khu vực và quốc tế, sử dụng cho trẻ 3 - 4 tuổi kể từ năm học 2017 - 2018; lớp 5 tuổi sẽ làm quen trong năm học tiếp theo. Đối với trung tâm ngoại ngữ, triển khai toàn bộ giáo trình cho trẻ từ 3 - 5 tuổi ở các trung tâm và trường mầm non.

Cũng theo công văn này, giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên tiếng Anh của các trung tâm ngoại ngữ dạy cho trẻ mầm non sẽ phải tham dự lớp tập huấn.

Tác giả bài viết: VK

Nguồn tin: VK